ThemeSyntaxError
Vào giỏ hàng

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Sweetie Shop! Chúng tôi chuyên các dòng Đá xay, Sữa chua lắc, Soda, Trà trái cây, Trà sữa hương trái câyvà các loại Bánh ngọt.

Sweetie nghĩa la đem đến cho người yêu - một chút ngọt ngào của trời; sự mát lạnh của đại dương; và tất cả những giây phút yêu thương của cuộc sống. Hãy xem menu của chúng tôi về một số ý tưởng mà những gì Sweetie shop có thể mang đến cho bạn ....

Tôi đã luôn luôn có một niềm đam mê pha chế các món nước và làm các loại bánh ngọt cho người yêu thưởng thức.  Khi còn là một đứa trẻ, một số ký ức yêu thích của tôi đã được tạo ra trong nhà bếp của mẹ. Phần tốt nhất của khóa học là thưởng thức tất cả các món ngọt được xử lý tươi từ gian bếp nhỏ và tôi chắc chắn rằng mẹ tôi rất thích nhìn thấy khuôn mặt của tôi sáng lên với vết cắn như những bước chân đầu tiên vào thiên đường!

Sau khi nhìn thấy vẻ giống nhau trên khuôn mặt của gia đình và bạn bè khi họ thưởng thức bánh Sweetie của tôi, tôi quyết định chia sẻ niềm vui này với người khác. Cuộc sống đầy những khoảnh khắc ngọt ngào để ăn mừng và tôi muốn làm cho họ đáng nhớ!